Phương pháp điều trị

Vá màng trinh hết nhiều tiền không?

Điều khiến hầu hết chị em quan tâm và lo lắng khi có ý định đi vá màng trinh đó là vấn đề chi phí . Thậm chí có nhiều người lo sợ thủ thuật này hết nhiều tiền nên chần chừ không dám đi thực hiện thủ thuật. Vậy thì vá màng trinh hết nhiều tiền không? Hết khoảng bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang thắc mắc về điều này thì nên tham khảo ngay những phân tích cụ thể trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Theo các bác sỹ phòng khám phụ khoa Hoàng An thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chị em đưa ra quyết định vá màng trinh, có thể là do đã trót quan hệ tình dục trước hôn nhân, do màng trinh bị rách khi bị tai nạn hoặc có những người màng trinh quá rộng cần phải vá lại…Tuy nhiên dù là vì nguyên nhân gì thì điều đó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, tới hạnh phúc gia đình về sau, đặc biệt trong khi Việt Nam lại là quốc gia vẫn đề cao trinh tiết của người phụ nữ, do đó vá màng trinh là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề và đảm bảo hạnh phúc tương lai về sau.

Vá màng trinh hết nhiều tiền không?

Các chuyên gia phụ khoa cho rằng không có một mức phí cụ thể và chính xác nào cho thủ thuật vá màng trinh, bởi chi phí vá màng trinh còn tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau chi phối. Cụ thể bao gồm:

  • Tình trạng mức độ rách màng trinh hiện tại: độ rách màng trinh của mỗi người là khác nhau, có người vết rách rất to do quan hệ nhiều lần hoặc không còn sót lại mảng màng trinh nào thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại những người mà mới bị rách, vết rách nhỏ thì việc thực hiện thủ thuật sẽ đơn giản hơn nên chi phí sẽ thấp hơn.
  •  Vá màng trinh hết nhiều tiền không phụ thuộc vào phương pháp vá trinh: hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để vá màng trinh, tuy nhiên không phải kỹ thuật nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là sự an toàn cho sức khỏe của chị em. Các phương pháp vá màng trinh truyền thống như vá màng trinh bằng lase thường có chi phí thấp nhưng hiệu quả không cao, thậm chí dễ gây viêm nhiễm. Còn phương pháp vá màng trinh hiện đại như phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tuy chi phí có cao hơn chút nhưng chị em sẽ được yên tâm không lo biến chứng, sau thủ thuật đảm bảo ra máu 100% và cảm giác đau chân thật y hệt như lần đầu quan hệ.
  •  Ngoài ra chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị, tay nghề bác sỹ. Nếu bạn chọn một cơ sở y tế uy tín, có giấy phép hành nghề, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vô trùng… thì thường có mức phí cao hơn, nhưng bù lại sẽ đem đến kết quả tương xứng, màng trinh sau khi được vá có mức độ chân thật cao. Thủ thuật do đích thân các chuyên gia giỏi thực hiện nên không gây biến chứng và thời gian hồi phục nhanh.

Lời khuyên: Phòng khám phụ khoa Hoàng An (địa chỉ số 195 đường Ngọc Hồi – phường Hoàng Liệt – quận Hoàng Mai – Hà Nội) được Sở y tế cấp phép, quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, đang ứng dụng thành công phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đặc biệt tại đây thực hiện thu phí rất hợp lý, công khai minh bạch, chị em sẽ được tư vấn và thông báo chi phí cụ thể trước khi thực hiện, là địa chỉ tin cậy mà chị em có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì chị em có biết được vá màng trinh hết nhiều tiền không? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn.

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn