Phương pháp điều trị

Thẩm mỹ vùng kín chi phí hết bao nhiêu?

Thẩm mỹ vùng kín là dịch vụ đang được rất đông chị em quan tâm hiện nay, đặc biệt là những chị em sau khi sinh con với mục đích cải thiện kích thước, màu sắc và chức năng của các cơ quan vùng kín. Tuy nhiên điều khiến đa phần chị em lo lắng đó là chi phí. Vậy thì thẩm mỹ vùng kín chi phí hết bao nhiêu? Có đắt lắm hay không? Nếu bạn đang quan tâm tới điều này thì cần tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Theo các bác sỹ phòng khám phụ khoa Hoàng An, chi phí thẩm mỹ là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em khi có ý định đi thẩm mỹ vùng kín, bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế giống nhau, đặc biệt là các chị em đến từ các tỉnh thành địa phương thường có kinh tế eo hẹp hơn. Do vậy trước khi thực hiện bất cứ một điều gì thì họ muốn được nắm rõ cụ thể chi phí là bao nhiêu, qua đó chủ động chuẩn bị kỹ càng hơn.

Thẩm mỹ vùng kín chi phí hết bao nhiêu?

Thực tế thì không thể nào mà đưa ra được con số chính xác cụ thể về chi phí phải chi trả cho việc thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu, bởi điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Nhu cầu của chị em: không chỉ những chị em sau sinh mà bất cứ chị em nào có vấn đề về vùng kín cũng đều có thể thực hiện, vì thế các hạng mục thẩm mỹ vùng kín rất đa dạng bao gồm như (thu gọn môi nhỏ, thu hẹp âm đạo, làm hồng vùng kín, thu hẹp tầng sinh môn hoặc có thể là vá màng trinh…). Tùy từng yêu cầu của chị em mà mức phí sẽ khác nhau, nếu chỉ thực hiện một dịch vụ thì chi phí thấp, còn nếu chị em thực hiện đồng loạt các dịch vụ gồm cả thu nhỏ và làm hồng thì chi phí sẽ cao hơn.
  • Tình trạng vùng kín: nếu như tình trạng thâm đen nặng, vùng kín chảy sệ, giãn rộng nhiều thì sự can thiệp sẽ phức tạp hơn nên chắc chắn chi phí sẽ cao hơn (thường gặp ở chị em sau sinh đẻ nhiều lần). Còn nếu mức độ sạm và giãn rộng nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn.
  • Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín: mỗi cơ sở, phòng khám sẽ có sự chênh lệch chi phí nhất định bởi điều đó còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sỹ, máy móc và kỹ thuật ở nơi đó, vì thế mà không có sự đồng nhất.
  • Phương pháp thẩm mỹ vùng kín: đây là yếu tố quan trọng không chỉ ảnh hưởng tới chi phí thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và sự an toàn cho chị em

  • Ngoài ra một số vấn đề phát sinh trong khi thẩm mỹ vùng kín cũng có thể làm tăng chi phí. Điển hình như phát hiện ra vùng kín bị viêm nhiễm, tổn thương thì cần phải tiến hành điều trị khỏi viêm nhiễm rồi mới làm thủ thuật thẩm mỹ nhằm đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng, vì thế mà chi phí sẽ cao hơn so với thông thường.

Lời khuyên từ bác sỹ: Thẩm mỹ vùng kín là thủ thuật hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng sinh hoạt tình dục về sau. Do đó chị em không nên quá đề cao vấn đề chi phí, điều quan trọng ở đây đó là làm sao lựa chọn được một địa chỉ thực sự uy tín cũng như phương pháp thẩm mỹ hiện đại để giúp chị em đạt được kết quả như mong muốn cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuyệt đối không nên tham rẻ mà tới các cơ sở chui, thiếu uy tín bởi như vậy dễ gây biến chứng, lúc đó còn tốn thêm nhiều tiền hơn để điều trị mà còn gây hại cho sức khỏe.

Để yên tâm về chi phí cũng như hiệu quả thẩm mỹ, chị em có thể lựa chọn phòng khám phụ khoa Hoàng An. Phòng khám thực hiện thu phí hợp lý, công khai, minh bạch theo quy định, chị em được thông báo chi phí cụ thể trước khi làm thủ thuật, đảm bảo thực hiện dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía chị em, tạo sự yên tâm khi làm đẹp.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì chị em có thể biết được thẩm mỹ vùng kín chi phí hết bao nhiêu? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn.

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn