Phương pháp điều trị

Quy trình đặt vòng tránh thai tại phòng khám đa khoa Hoàng An

Đặt vòng được đánh giá là biện pháp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn an toàn được các chuyên gia phụ sản khuyên chị em phụ nữ nên áp dụng, nhất là với người không có nhu cầu sinh con nữa. Vậy thì quy trình đặt vòng được thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm về điều này thì có thể tham khảo quy trình đặt vòng tránh thai tại phòng khám đa khoa Hoàng An ngay sau đây, qua đó nắm rõ hơn về thủ thuật sản khoa này.

Theo các bác sỹ phòng khám phụ khoa Hoàng An thì vòng tránh thai có công dụng ngăn không cho trứng là tổ trong buồng tử cung, vì thế giúp phòng tránh có thai hiệu quả. Khi vòng được đưa vào tử cung của người phụ nữ thì nó có thể phát huy tác dụng ngay sau đó nếu như được đặt đúng vị trí. Thông thường mỗi chiếc vòng tránh thai này sẽ phát huy công dụng trong vòng 5 năm, vì vậy hết thời hạn sử dụng thì bạn cần phải đi tháo vòng để tránh biến chứng viêm nhiễm về sau

.

Quy trình đặt vòng tránh thai tại phòng khám đa khoa Hoàng An:

Tại phòng khám Hoàng An thì quy trình thực hiện đặt vòng được thực hiện như sau:

  1.  Đầu tiên, trước khi thực hiện đặt vòng thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ yêu cầu bạn cần phải làm một số kiểm tra và xét nghiệm cần thiết nhằm mục đích để xác định xem cơ thể bạn có thích hợp để sử dụng biện pháp tránh thai này hay không? Bạn có bị bệnh viêm nhiễm gì không? Đây là khâu vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua để hạn chế mức thấp nhất các hậu quả có thể xảy ra sau khi đặt vòng tránh thai.
  2.  Nếu sau khi kiểm tra mà bạn đáp ứng được thủ thuật đặt vòng thì bác sỹ sẽ tiến hành đặt vòng cho bạn. Các dụng cụ được sử dụng trong phương pháp đặt vòng này được tạo ra từ một chất dẻo, dễ sử dụng, không gây khó chịu và ít tốn kém.
  3. Tiếp theo, bác sỹ sẽ xác định được vị trí cũng như chiều dài của buồng tử cung bằng thước đo buồng tử cung chuyên dùng. Vòng tránh thai sẽ được cho vào một dụng cụ y khoa có pitone, có kích thước khoảng bằng que diêm và thực hiện đưa vào trong tử cung. Khi đưa vào vị trí thích hợp thì bác sĩ sẽ nhấn nút để đẩy vòng vào vị trí cần thiết. Lúc này thì vòng sẽ được mở ra và phát huy tác dụng tránh thai của nó.
  4. Sau khi đặt vòng xong thì vòng tránh thai còn có 2 sợi dây cước y khoa nằm ở chân vòng (dây cước này có công dụng giúp định vị vòng còn ở đúng vị trí hay không). Bác sỹ sẽ tiến hành cắt bớt phần dây cước này để chỉ còn khoảng 3 – 4cm và để nó nằm trong âm đạo. Phải cắt bớt dây cước để tránh ảnh hưởng tới việc vệ sinh cũng như quan hệ.
  5. Cuối cùng các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm thêm một lần nữa để xác định xem vòng đã được ở chính xác vị trí của tử cung hay chưa và xem nó phát huy tối đa tác dụng ngừa thai cho nữ giới. Nếu như không phát hiện có vấn đề gì, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và đặt lịch hẹn tái khám kiểm tra sau đó.

Lời khuyên: Tại phòng khám phụ khoa Hoàng An thì toàn bộ quá trình đặt vòng sẽ do đích thân các bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong đặt vòng, trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành thực hiện. Đồng thời với sự trợ giúp của máy móc và thiết bị hiện đại, đặt vòng trong phòng thủ thuật vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ đó giúp nâng cao hiệu quả khi đặt vòng, đảm bảo an toàn cho chị em, tránh được nguy cơ nhiễm trùng cũng như nhiều biến chứng nguy hiểm khác, là địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì chị em có thể nắm được quy trình đặt vòng tránh thai tại phòng khám đa khoa Hoàng An. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn.

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn