Phương pháp điều trị

Cơ sở đặt vòng tránh thai an toàn

Đặt vòng tránh thai có tác dụng giúp ngăn chặn không cho trứng đã được thụ tinh làm tổ trong buồng tử cung, là giải pháp giúp phòng chống mang thai ngoài ý muốn an toàn và hiệu quả hiện nay được nhiều chị em áp dụng. Vậy thì phương pháp đặt vòng tránh thai an toàn được thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang có ý định thực hiện thì nên tham khảo ngày bài viết dưới đây để nắm rõ được điều này, qua đó chủ động đi đặt vòng đạt hiệu quả cao và an toàn.

Theo các bác sỹ phòng khám phụ khoa Hoàng An thì sở dĩ việc đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn ngừa mang thai là dựa trên cơ chế sau: khi vòng tránh thai được đưa vào buồng tử cung của phụ nữ sẽ tạo ra một phản ứng viêm tại tử cung, từ đó gây ra những thay đổi về mặt sinh hóa và tế bào của nội mạc tử cung, đồng thời còn tạo ra sự tiết dịch nội mạc tử cung khiến nồng độ prostaglandin tăng lên. Lúc này thì bạch cầu đa nhân xuất hiện tại nội mạc tử cung rồi đến các tế bào cầu đơn nhân, đại thực bào. Chính vì vậy mà trứng đã được thụ tinh không thể làm tổ trong buồng tử cung được.

Đặt vòng tránh thai an toàn ở đâu?

Hiện tại phòng khám Hoàng An (địa chỉ số 195 đường Ngọc Hồi – phường Hoàng Liệt – quận Hoàng Mai – Hà Nội) đang tiến hành đặt vòng tránh thai an toàn không đau cho các chị em bằng phương pháp “Siêu Âm Định Vị”. đây là phương pháp đặt vòng hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội là không gây ra bất cứ đau đớn nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Bằng thước đo buồng tử cung chuyên dụng, bác sỹ sẽ xác định chính xác được vị trí và chiều dài của buồng tử cung để đặt vòng tránh thai chính xác hơn.

Các dụng cụ được sử dụng để đặt vòng được tạo ra từ nguyên liệu cao phân tử, có kích thước rất nhỏ chỉ bằng que diêm, rất dẻo và mềm, không gây khó chịu. Thông qua màn hình máy tính, bác sỹ sẽ đưa vòng tránh thai vào vị trí thích hợp rồi nhấn nút để đẩy vòng vào vị trí cần thiết, lúc này vòng sẽ được mở ra và phát huy hiệu quả tránh thai của nó. Toàn bộ thao tác được hiển thị trên màn hình máy siêu âm giúp xác định chính xác vị trí cần đặt vòng tránh thai, vì thế mà các động tác sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất, tránh được những va chạm tổn thương không đáng có, tránh được tình trạng đặt vòng sai vị trí hoặc lệch vị trí.

Toàn bộ quá trình đặt vòng tránh thai không đau bằng phương pháp “Siêu Âm Định Vị” sẽ được thực hiện trong phòng thủ thuật vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, áp suất không khí…các dụng cụ được vô trùng tuyệt đối, vì thế không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng trong và sau khi đặt vòng. Đặc biệt việc đặt vòng sẽ do đích thân các bác sỹ giỏi, tay nghễ vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện, do đó càng đảm bảo chính xác, hiệu quả và an toàn, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho chị em.

Điều khiến chị em hài lòng khi tiến hành đặt vòng tránh thai tại phòng khám Hoàng An đó là mức chi phí đặt vòng hợp lý, thực hiện thu phí được công, khai minh bạch, chị em được thông báo cụ thể chi phí trước khi đặt vòng nên sẽ giúp chị em yên tâm hơn. Ngoài ra chị em sẽ được phục vụ và chăm sóc một cách chu đáo, tận tình nhất, mang tới cho bạn một không gian thực sự thoải mái.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì chị em có biết được phương pháp đặt vòng tránh thai an toàn là phương pháp nào? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn.

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn