Phương pháp điều trị

Phá thai an toàn bằng phương pháp “Định Vị Siêu Dẫn” tại phòng khám Hoàng An

Phá thai là giải pháp tối ưu đối với những chị em không may mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân thì chị em cần phải lựa chọn được phương pháp tốt nhất. Phòng khám phụ khoa Hoàng An giới thiệu tới chị em phương pháp “Định Vị Siêu Dẫn” được coi là phương pháp phá thai an toàn hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá cao và đang áp dụng thành công tại phòng khám.

Theo các bác sỹ phòng khám Phụ Khoa Hoàng An thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chị em phải mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên dù là vì lý do gì thì bạn cũng cần tìm cách giải quyết sao cho thực sự hiệu quả và an toàn nhất. Quan trọng đó là làm sao tìm được phương pháp phá thai an toàn, tránh để lại các di chứng về sau, đảm bảo sức khỏe sinh sản của bạn sau này.

Phá thai an toàn bằng phương pháp “Định Vị Siêu Dẫn” tại phòng khám Hoàng An:

Phương pháp Định Vị Siêu Dẫn là phương pháp phá thai không đau an toàn hiện nay. Sau khi xác định được độ tuổi chính xác của thai nhi, bác sỹ sẽ sử dụng một đoạn ống hút siêu dẫn, đó là một đoạn ống mềm được tạo ra từ những nguyên liệu cao phân tử, có đường kính chỉ vài mm, không cần phải mở cổ tử cung cũng có thể đưa ống đó vào trong buồng tử cung để hút thai.

Điều đặc biệt, ống mềm này khi đi qua cổ tử cung sẽ không gây ra bất cứ áp lực nào nên tránh được các tác hại không đáng có đối với cổ tử cung. Thông qua siêu âm giúp bác sỹ xác định chính xác vị trí túi thai, nhẹ nhàng dùng ống hút để tiếp cận túi thai. Chiếc ống siêu nhỏ này có thể uốn cong tùy ý đến tất cả các góc trong buồng tử cung, trực tiếp tiến hành hút túi thai ra ngoài mà không bị bỏ sót.

Ưu điểm của phương pháp phá thai Định Vị Siêu Dẫn

– Thời gian hút thai ngắn, nhanh gọn: toàn bộ quá trình hút thai chỉ diễn ra tầm 3 – 5 phút là thực hiện xong, không mất nhiều thời gian của bạn, tránh gây tâm lý lo sợ.

– An toàn: quá trình hút thai được kiểm soát chặt chẽ dưới màn hình máy siêu âm nên có thể tránh được những tổn thương không đáng có, tránh được việc nạo buồng tử cung bề rộng so với phương pháp truyền thống, không gây tổn thương đến các tổ chức bình thường của cơ thể, tránh để lại di chứng về sau.

– Hút thai hiệu quả, dứt điểm, không bỏ sót: lợi thế của phương pháp này đó là toàn bộ buồng tử cung được hiển thị rõ nét trên màn hình máy siêu âm, cộng thêm ống hút siêu nhỏ có thể uốn cong tùy ý đến bất cứ vị trí nào, nên sẽ hút hết được toàn bộ túi thai mà không bỏ sót.

– Thủ thuật đạt hiệu quả không gây đau đớn, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, hút một cách nhẹ nhàng, tránh nhiễm trùng và không gây ra tác dụng phụ.

– Hồi phục nhanh: sau khi kết thúc thủ thuật chị em có thể ra về ngay nếu sức khỏe tốt, có thể phục hồi trong thời gian sớm nhất, hạn chế các biểu hiện bất thường sau hút thai.

Với phương pháp này thì phòng khám Hoàng An đã thực hiện thành công cho rất nhiều chị em mà chưa để xảy ra bất cứ sai sót nào. Tại đây thủ thuật được thực hiện trong phòng vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,…nên tránh được nguy cơ nhiễm trùng trong và sau hút thai. Thủ thuật do đích thân các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện, vì vậy càng nâng cao hiệu quả và tính an toàn, là địa chỉ tin cậy mà chị em có thể yên tâm lựa chọn.

Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy để tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai an toàn bằng phương pháp “Định Vị Siêu Dẫn” tại phòng khám Hoàng An, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn.

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn