Phương pháp điều trị

Máy Siêu Âm Màu 4D Voluson

Việc siêu âm rất quan trọng với các mẹ khi mang thai vì hầu hết các mẹ đều muốn biết con mình phát triển như thế nào và có tốt không. Hiện nay với nhiều công nghệ hiện đại cho ra đời nhiều loại siêu âm khác nhau: 2D; 3D; 4D tuy nhiên công nghệ siêu âm 4D là công nghệ mang nhiều ưu điểm và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

Kỹ thuật siêu âm 4D đã đưa công nghệ siêu âm một bước ngoặc hiện đại mới. Biến những tấm hình siêu âm đen trắng với những con số chưa rõ ràng thành những hình ảnh có màu sắc và chính xác. Siêu âm 4D ra đời trên nền tảng của kỹ thuật siêu âm 3D và 2D, vì thế mà siêu âm 4D có những điểm vượt trội hơn.

Kỹ thuật này cho phép bạn nhìn thấy 4 chiều trong đó có 3 chiều không gian và 1 chiều thời gian. Với công nghệ này thì bạn có thể nhìn thấy mặt mũi, chân tay và các cử động của con yêu. Đặc biệt với kỹ thuật này thì các bác sĩ có thể phát hiện ra những dị tật bẩm sinh, đa thai và những bất thường để có thể xử lý kịp thời để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Ưu điểm máy siêu âm 4D Voluson mang lại:

  • Phân tích rõ sự phát triển của bào thai và ghi được hình chuyển động của thai nhi, phát hiện sớm các bệnh lý phụ khoa.
  •   Siêu âm 4D có thể tự động ghi hình chân dung em bé trong bụng mẹ với hình ảnh thật. Có thể xác định được thai nhi được bao nhiêu tuần tuổi, vị trí thai nhi và chụp được cả cơ quan nội tạng cơ thể thai nhi.-
  •   Phát hiện ra được các dấu hiệu bất thường, dị tật ở thai nhi để có thể điều trị kịp thời.
  •   Phát hiện các vấn về cấu trúc tử cung, buồng trứng…
  • Tuy nhiên, cần lưu ý là không nên siêu âm quá nhiều, phải theo lời dặn của bác sĩ, không nên tự ý đi siêu âm bừa bãi. Một lần siêu âm mất khoảng 30-40 phút, không nên quá lâu.

Trên đây là bài viết giới thiệu về máy siêu âm 4D Voluson, nếu còn bất kỳ những thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với động ngũ bác sỹ tư vấn của phòng khám theo các cách sau:

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn