Phương pháp điều trị

Điều trị vô sinh do rối loạn nội tiết tại cơ sở y tế nào hiệu quả cao?

Với nhiều người có con là một chuyện quá bình thường, tuy nhiên đối với một bộ phận chị em phụ nữ thì việc có con và được làm mẹ là mơ ước cả đời người. Rất nhiều chị em bị vô sinh do rối loạn nội tiết và việc điều trị bệnh tại Cơ sở nào hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết.

Các chuyên gia sản phụ khoa của Phòng khám Hoàng An cho rằng, chứng rối loạn nội tiết là sự mất cân bằng hormon sinh sản trong cơ thể người phụ nữ. Hiện tượng này gây ra nhiều loại bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ… và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây vô sinh.

Vậy khi chị em bị rối loạn nội tiết thì nên điều trị tại cơ sở y tế nào hiệu quả cao?

Tại Việt Nam nói chung và nhất là thành phố Hà Nội nói riêng hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế khám và điều trị vô sinh nữ. Tuy nhiên, có không ít cơ sở y tế chui, kém chất lượng, đội ngũ chuyên gia thiếu kinh nghiệm.

Chính vì vậy chị em cần cẩn trọng và cân nhắc kĩ lưỡng, có thể tham khảo ý kiến bạn bè và người thân để lựa chọn một phòng khám vô sinh tốt nhất. Bạn cũng có thể đến Phòng khám Hoàng An tại địa chỉ 195 Ngọc Hồi để được các chuyên gia đầy đủ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh.

Sở dĩ chúng tôi nói vậy bởi lẽ Phòng khám Hoàng An là một phòng khám được đánh giá uy tín, tin cậy …..bởi những tiêu chí sau:

Là một phòng khám uy tín: Thương hiệu của phòng khám được tạo nên bởi chất lượng khám và điều trị bệnh trong suốt một thời gian dài. Điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn ở chị em phụ nữ được coi là dịch vụ mũi nhọn của các bác sĩ nơi đây.

Trang thiết bị hiện đại: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả khám chính xác và hiệu quả. Phòng khám Hoàng An thường xuyên đầu tư, cập nhật trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến nhất trên thế giới để khám và điều trị bệnh mang lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Tại phòng khám yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất trong việc giải quyết các vấn đề. Một bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ dễ dàng tìm ra được nguyên nhân và có phương pháp điều trị đúng đắn, an toàn và hiệu quả nhất. Đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Hoàng An có nhiều năm kinh nghiệm thuộc tuyến Trung Ương chuyên khoa ngành phụ sản trực tiếp khám tư vấn và điều trị.

Dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng: Dụng cụ y tế không đảm bảo, vệ sinh kém, khâu khử trùng y tế kém sẽ làm cho chị em bị mắc thêm các bệnh viêm phụ khoa. Khi chọn được một phòng khám uy tín, trang thiết bị hiện đại thì vấn đề vệ sinh sẽ không cần phải lo lắng nữa.

Thái độ đón tiếp người bệnh: Là một tiêu chí đem đến sự hài lòng của khách hàng đó là thái độ phục vụ khách hàng. Thái độ ân cần, chu đáo và tận tâm cũng là yếu tố tạo nên uy tín cho phòng khám và tạo được niềm tin cho người bệnh

Tự tin trong khám và điều trị vô sinh nữ, Phòng khám Hoàng An là địa chỉ tin cậy cho các chị em vô sinh. Đến với phòng khám chị em sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa ngành phụ sản nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó mức chi phí thăm khám và điều trị tại đây cũng vô cùng hợp lý. Phòng khám thực hiện thu phí công khai minh bạch, trước khi tiến hành bất kỳ 1 hạng mục thăm khám hay điều trị nào bác sỹ sẽ thông báo trước để người bệnh chủ động chuẩn bị về mặt tinh thần cũng như kinh phí.

Nếu còn bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ hay đặt lịch khám bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách:

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn