Phương pháp điều trị

Đặt vòng tránh thai an toàn không đau bằng phương pháp “Siêu Âm Định Vị “

Đặt vòng tránh thai là phương pháp ngăn không cho trứng đã được thụ tinh làm tổ trong tử cung, là giải pháp tránh thai hiệu quả nhất hiện nay mà không gây ảnh hưởng tới hoạt động quan hệ tình dục của chị em. Tuy nhiên điều mà nhiều chị em lo lắng khi đặt vòng tránh thai đó là gây đau và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Với phương pháp “Siêu Âm Định Vị ” hoàn toàn mới, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này.

Theo các bác sỹ phòng khám phụ khoa Hoàng An thì hiện nay có nhiều cách để tránh thai, bao gồm như uống thuốc tránh thai, dùng bao cao su, xuất tinh ngoài…tuy nhiên các phương pháp đó thường làm giảm hưng phấn khi quan hệ, đặc biệt uống nhiều thuốc cũng gây hại cho sức khỏe và sinh sản về sau. Đặt vòng tránh thai giúp chị em vẫn có thể quan hệ bình thường mà không sợ có thai, hiệu quả lâu dài, vì thế mà được đánh giá cao và được nhiều chị em lựa chọn hơn cả.

Đặt vòng tránh thai được tiến hành bằng nhiều cách khác nhau, các phương pháp đặt vòng truyền thống thường có điểm hạn chế đó là gây đau đớn nhiều và khó chịu, vòng dễ bị lệch và trôi ra ngoài, khả năng nhiễm trùng cũng cao hơn, thời gian đặt vòng lâu, dễ làm tổn thương tới cơ quan vùng kín của nữ giới.

Đặt vòng tránh thai an toàn không đau bằng phương pháp “Siêu Âm Định Vị “

Phương pháp “Siêu Âm Định Vị” là phương pháp đặt vòng hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội là không gây ra bất cứ đau đớn nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Bằng thước đo buồng tử cung chuyên dụng, bác sỹ sẽ xác định chính xác được vị trí và chiều dài của buồng tử cung để đặt vòng tránh thai chính xác hơn.

Các dụng cụ được sử dụng để đặt vòng được tạo ra từ nguyên liệu cao phân tử, có kích thước rất nhỏ chỉ bằng que diêm, rất dẻo và mềm, không gây khó chịu. Thông qua màn hình máy tính, bác sỹ sẽ đưa vòng tránh thai vào vị trí thích hợp rồi nhấn nút để đẩy vòng vào vị trí cần thiết, lúc này vòng sẽ được mở ra và phát huy hiệu quả tránh thai của nó. Toàn bộ thao tác được hiển thị trên màn hình máy siêu âm giúp xác định chính xác vị trí cần đặt vòng tránh thai, vì thế mà các động tác sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất, tránh được những va chạm tổn thương không đáng có, tránh được tình trạng đặt vòng sai vị trí hoặc lệch vị trí.

Ưu điểm đặt vòng tránh thai bằng phương pháp “Siêu Âm Định Vị”:

  • Đảm bảo an toàn: tuyệt đối không gây đau đớn hay chảy máu, tất cả quá trình đặt vòng tránh thai được kiểm soát chặt chẽ dưới màn hình máy tính nên tránh được những tổn thương không đáng có, không làm ảnh hưởng đến các tổ chức bình thường của cơ thể.
  • Thời gian đặt vòng ngắn: toàn bộ quá trình đặt vòng chỉ diễn ra khoảng 2-3 phút, không mất nhiều thời gian, tránh gây tâm lý lo sợ cho chị em.
  • Không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản, không gây kích ứng, không gây tác dụng phụ và di chứng về sau.
  • Hồi phục nhanh, sau khi đặt vòng có thể trở lại sinh hoạt trong thời gian sớm nhất.
  • Chi phí đặt vòng tránh thai hợp lý

Tại phòng khám phụ khoa Hoàng An, toàn bộ quá trình đặt vòng tránh thai không đau bằng phương pháp “Siêu Âm Định Vị” sẽ được thực hiện trong phòng thủ thuật vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, áp suất không khí…các dụng cụ được vô trùng tuyệt đối, vì thế không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng trong và sau khi đặt vòng. Đặc biệt việc đặt vòng sẽ do đích thân các bác sỹ giỏi, tay nghề vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn thực hiện, do đó càng đảm bảo chính xác, hiệu quả và an toàn, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho chị em.

Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy để tìm hiểu thêm về đặt vòng tránh thai không đau bằng phương pháp ” Siêu Âm Định Vị” tại phòng khám Hoàng An, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn.

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn