Phương pháp điều trị

Điều trị tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Chào Bác sĩ Phòng khám Hoàng An! Cách đây không lâu cháu có có đi khám và được chẩn đoán là bị tắc vòi trứng. Tuy nhiên vì bệnh lý nghiêm trọng có liên quan tới sức khỏe sinh sản nên cháu muốn đến một cơ sở chuyên khoa để khám chữa cho yên tâm. Qua lời mách bảo của 1 người bạn đã từng đến Phòng khám Hoàng An điều trị và cháu có tìm hiểu thêm trên mạng thì được biết phòng khám mình là 1 cơ sở có chuyên khoa sâu về lĩnh vực sản phụ khoa. Cháu quyết định sẽ qua Phòng Khám Hoàng An thăm khám và điều trị, tuy nhiên cháu vẫn còn 1 băn khoăn đó là không biết chi phí cho 1 ca thông tắc vòi trứng như vậy có hết nhiều tiền không? Vì vợ chồng cháu làm công nhân nên kinh tế vẫn chưa được dư dả cho lắm. Xin hỏi bác sỹ Chữa tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! (Lê Mai 26 tuổi).

Chữa tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Chào bạn Mai, trước tiên chúng tôi rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Phòng khám Hoàng An. Vấn đề Chữa tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo các bác sĩ Sản phụ khoa của phòng khám, tắc vòi trứng là một bệnh lý phụ khoa nguy hại có thể gây vô sinh cho nữ giới và những hệ lụy cho sinh lý, sức khỏe sinh sản của người bệnh, rất nhiều nữ giới có thể trở thành nạn nhân của bệnh lý này do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi bị tắc vòi trứng, bệnh nhân có thể bị tắc một bên hoặc nghiêm trọng hơn là cả 2 bên gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản và không thể thụ thai.

Bạn Mai thân mến, Phòng khám Hoàng An là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khám chữa các bệnh phụ khoa, trong đó có tắc vòi trứng ở nữ giới. Hiện tại phòng khám đang áp dụng và thực hiện công nghệ thông tắc vòi trứng Nội Soi Định Vịđây là công nghệ thông tắc ống dẫn trứng định vị trên màn hình. Theo đó, bác sỹ sẽ xác định chính xác được vị trí bị tắc và đưa một đoạn ống dẫn nhỏ vào âm đạo của nữ giới, thông qua quá trình kiểm soát đưa tới vùng bị tắc, tắc đến đâu thông đến đấy thông qua lực ép của ống dẫn nhẹ nhàng thông suốt vùng ống dẫn bị tắc. Toàn bộ quá trình thông chỉ mất tầm 2-3 phút là có thể thực hiện xong, thao tác nhanh, chỉ một lần duy nhất đã có thể giúp điều trị khỏi bệnh, tỷ lệ mang thai sau thủ thuật rất cao.

Về câu hỏi “Điều trị tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi chưa thể đưa ra một mức chi phí nhất định bởi chi phí điều trị bệnh phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Môi trường cơ sở y tế

Chi phí thông tắc vòi trứng chịu ảnh hưởng của yếu tố môi trường cơ sở y tế. Yếu tố này bao gồm vị trí, quy mô, các điều kiện về trang thiết bị… mà đơn vị y tế có được. Những phòng khám phụ khoa chuyên khoa chất lượng cao, có môi trường đảm bảo thủ thuật an toàn, không đau, không xảy ra các biến chứng…thì mức chi phí sẽ cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ, bất hợp pháp.

Lựa chọn bác sĩ điều trị

Ở các phòng khám chuyên khoa chất lượng cao thường có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn nên việc tiến hành thủ thuật sẽ tránh được các sai sót, ngăn chặn được các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đạt hiệu quả điều trị

Tình trạng của mỗi người bệnh

Ở mỗi người tình trạng bệnh lý sẽ không như nhau. Với những người có tình trạng bệnh phức tạp hơn, nặng nề hơn thì mức chi phí cho điều trị sẽ cao hơn. Và tương tự như vậy, những người bệnh có các triệu chứng bệnh nhẹ hơn thì mức độ tổn thương ít hơn sẽ có chi phí điều trị ít hơn.

Kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật và chăm sóc sau khi tiến hành thủ thuật

Để tiến hành thông tắc vòi trứng thì chị em không thể chủ quan bỏ qua các bước kiểm tra, chăm sóc trước và sau khi thủ thuật. Tùy vào từng cơ sở y tế, tình trạng sức khỏe của người bệnh mà mỗi người phải bỏ ra những khoản chi phí khác nhau.

Chính vì những lý do trên nên giá thông tắc vòi trứng không thể định lượng trước được . Bạn cần phải đến cơ sở y tế để thăm khám và chẩn đoán bệnh tình. Sau khi xác định được mức độ bệnh bác sỹ mới có cơ sở đưa ra mức chi phí chính xác nhất cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến các bệnh về vòi trứng xin mời hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách:

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn