Phương pháp điều trị

Bị viêm ống dẫn trứng vẫn có thể sinh con

Có thể thấy tình trạng viêm ống dẫn trứng là tình trạng phổ biến ở nhiều chị em hiện nay. Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của các chị em và đã từng có rất nhiều chị em bị vô sinh do viêm tắc ống dẫn trứng. Nhưng chị em đừng quá hoang mang bởi Bị viêm ống dẫn trứng vẫn có thể sinh con nếu như chị em đến đúng địa chỉ và tìm đúng phương pháp điều trị.

Tổng quan về bệnh viêm ống dẫn trứng ở phụ nữ

Viêm ống dẫn trứng giai đoạn đầu thường rất khó có thể phát hiện, chỉ đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì các chị em mới bắt đầu cảm nhận được. Các triệu chứng thường gặp của bệnh đó là: khí hư ra nhiều và có mùi hôi, đau bụng dưới mặc dù không phải đến ngày hành kinh, kinh nguyệt bất thường… Viêm ống dẫn trứng nếu không kịp thời điều

trị thì sẽ xảy ra những biến chứng rất nguy hiểm và vô sinh là một trong những biến chứng lớn nhất.Có những nguyên nhân cơ bản gây viêm ống dẫn trứng là do nhiễm khuẩn, một số loại vi khuẩn phổ biến gây bệnh đó là: lậu cầu khuẩn, xoắn khuẩn giang mai, tụ cầu, liên cầu, khuẩn E.coli… , một số loại mầm bệnh khác như chlamydia, mycoplasma. Các loại khuẩn này xâm nhập vào ống dẫn khi bạn quan hệ tình dục không an toàn, không vệ sinh vùng kín hoặc vệ sinh vùng kín không đúng cách, sảy thai, nạo phá thai không an toàn, đặt vòng… cũng có thể là do viêm ruột thừa, viêm màng bụng.

Bị viêm ống dẫn trứng vẫn có thể sinh con

Theo các bác sĩ phòng khám Hoàng An thì bệnh viêm ống dẫn trứng vẫn có thể có con và nó phụ thuộc vào mức độ nặng, nhẹ khác nhau của bệnh. Cấu tạo của ống dẫn trứng thường có một bên nối với buồng trứng và một bên nối với buồng tử cung.

Thế nên nếu tình trạng viêm nhiễm xảy ra thì sẽ có 2 dạng: thứ nhất là chỉ viêm ống dẫn trứng và thứ hai là viêm cả vòi trứng và tử cung.

Viêm ống dẫn trứng: tình trạng bệnh nặng sẽ xuất hiện nhiều mủ trong đường ống dẫn trứng dẫn đến tình trạng tắc ống dẫn trứng hoặc kết dính ống dẫn trứng. Điều này gây cản trở, khiến cho tinh trùng và trứng không thể gặp nhau, vì thế phụ nữ khó có thể thụ thai được

Viêm cả vòi trứng và buồng trứng: Nếu gặp trường hợp này thì tỉ lệ thụ thai là rất thấp, do việc viêm nhiễm đã khiến cho hoạt động của tinh trùng giảm xuống, đường đi của tinh trùng bị cản trở gây bất lợi cho việc thụ thai.

Tuy nhiên, dù ở trường hợp viêm nào đi nữa nếu như người bệnh phát hiện và điều trị sớm sẽ vẫn có thể mang thai và có con được. Vì vậy chị em cần tìm đến đúng địa chỉ để điều trị bệnh.

Thời gian qua phòng khám Hoàng An đã giúp rất nhiều chị em bị hiếm muộn do viêm ống dẫn trứng có con trở lại.  Phòng khám đưa vào áp dụng kỹ thuật tiên tiến “Nội Soi Định Vị” – đây chính là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp điều trị dứt điểm bệnh tắc ống dẫn trứng do viêm, là thành tựu mới của nền y học hiện đại trên thế giới.

“Nội Soi Định Vị” chính là công nghệ thông tắc ống dẫn trứng định vị trên màn hình. Theo đó, bác sỹ sẽ xác định chính xác được vị trí bị tắc và đưa một đoạn ống dẫn nhỏ vào âm đạo của nữ giới, thông qua quá trình kiểm soát đưa tới vùng bị tắc, tắc đến đâu thông đến đấy thông qua lực ép của ống dẫn nhẹ nhàng thông suốt vùng ống dẫn bị tắc. Toàn bộ quá trình thông chỉ mất tầm 2-3 phút là có thể thực hiện xong, thao tác nhanh. Trong quá trình thông tắc vòi trứng, vừa thực hiện thông vừa bơm thuốc chống kết dính ống dẫn trứng, vì thế mà tránh được hiện tượng ứ dịch, chỉ một lần duy nhất có thể cho hiệu quả ngay, không lo bệnh tái phát quay trở lại.

Tại phòng khám phụ khoa Hoàng An, toàn bộ quy trình thông tắc ống dẫn trứng bằng kỹ thuật “Nội Soi Định Vị” được thực hiện trong phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, thủ thuật do đích thân các chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện, do vậy đảm bảo chính xác, an toàn, không lo nhiễm trùng, là địa chỉ tin cậy mà chị em có thể lựa chọn để điều trị bệnh hiệu quả.

Không chỉ giúp rất nhiều chị em bị viêm ống dẫn trứng có tin vui trở lại mà các bác sĩ của phòng khám Hoàng An còn mang lại niềm vui và sức khỏe cho rất nhiều chị em đã và đang bị mắc các bệnh phụ khoa mãn tính điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi.

Chính vì thế mà những chị em đang bị viêm ống dẫn trứng đừng nên quá hoang mang, nếu nghi ngờ mình có triệu chứng bị viêm hãy nhanh chóng đến phòng khám Hoàng An để điều trị sớm nhằm đạt được hiệu quả như mong đợi. Vậy chị em còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi:

0936 061 515 - 0987 000 815

195 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn